/ Accons Design

Kinh nghiệm

02:28 28/09/2022 Phong cách Wabi sabi - nét đẹp từ những thứ đơn giản nhất

Phong cách Wabi sabi là nét đẹp của sự mộc mạc, giản đơn và hài hòa với thiên nhiên. Theo quan điểm thẩm mỹ của văn hóa Nhật Bản, Wabi Sabi tức là đi tìm kiếm những điều không hoàn hảo, tôn vinh những thứ cũ kỹ và vô thường. Từ đó, phong cách này giúp chúng ta nhận ra giá trị của lối sống đơn giản và thuận tự nhiên.

10:41 22/09/2022 Phong cách Indochine và thiết kế từ AC Design

Phong cách thiết kế Indochine là sự hòa trộn tinh tế giữa văn hóa truyền thống phương Đông và kiến trúc châu Âu cổ điển. Cùng AC Design tìm hiểu vì sao phong cách Indochine ảnh hưởng đến thiết kế nội thất ở Việt Nam nhé!

11:09 22/07/2022 Bạn Đã Biết 7 Nguyên Tắc Của Decor Trong Thiết Kế Nội Thất

Decor là một trong những thuật ngữ đang được rất nhiều người trong ngành thiết kế và trang trí nội thất quan tâm và tìm hiểu. Vậy Decor là gì? Khi Decor cần tuân thủ theo những nguyên tắc thiết kế nội thất nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Accons Design bật mí trong bài viết dưới đây.

09:57 21/07/2022 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Nhà Liền Kề Đẹp Đẳng Cấp Dẫn Đầu 2022

Bạn đang sở hữu nhà phố liền kề hay biệt thự liền kề? Bạn đang tìm kiếm các ý tưởng thiết kế nội thất nhà liền kề phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng? Nhưng để sở hữu một không gian đẹp hoàn thiện và bố trí nội thất hợp phong thủy, sắp xếp nội thất tiện nghi cho một ngôi nhà rộng rãi là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, với những lưu ý trong thiết kế nội thất và những xu hướng thiết kế nội thất nhà liền kề Accons Design gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn phần nảo đơn giản hóa các công đoạn hoàn thiện nội thất tổ ấm nhà mình.

11:53 12/07/2022 NGUỒN GỐC VÀ ĐẶC TRƯNG CỦA PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế hiện đại chưa bao giờ là lỗi thời kể từ khi ra đời đến nay. Phong cách này đã trở thành xu hướng hot và được dùng cho nhiều công trình khác nhau. Lí do mà phong cách hiện đại được yêu thích là gì? Bạn có tò mò về nguồn gốc xuất xứ cũng như các đặc trưng của chúng hay không?