/ Accons Design

Tin tức

05:05 08/08/2021 Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất

Phòng ngủ là nơi chúng ta có thể nghỉ ngơi, sau những giờ làm việc vất vả. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại luôn chú ý sao cho phòng ngủ sao cho vừa tiện nghi lại vừa tạo được một không gian thư giãn.

10:16 21/06/2021 7 Bí Kíp Vàng Giúp Bạn Trang Trí Phòng Khách Bằng Cây Xanh Đẹp Tuyệt Vời!

Trang trí phòng khách bằng cây xanh không những đem đến vẻ đẹp tươi mát, gần gũi thiên nhiên mà còn có tác dụng khử độc, bảo vệ sức khỏe rất tuyệt vời. Và, nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy, thì việc trang trí cây cảnh đúng hướng, hợp vị trí có ảnh hưởng rất lớn đến những yếu tố phong thủy mà bạn quan tâm.

10:16 21/06/2021 Kinh nghiệm decor cho phòng ngủ nhỏ siêu đẹp

Phòng ngủ là không gian rất quan trọng trong ngôi nhà. Phòng ngủ là linh hồn của gia đình, của tổ ấm, nơi bạn nghỉ ngơi, xả hơi, thư giãn sau ngày dài làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên, để có thể thoải mái nhất thì bạn cũng cần phải hài lòng với căn phòng của mình trước tiên đã.

09:45 19/06/2021 5 lưu ý cho tranh treo tường phòng khách

Làm đẹp không gian không thể thiếu tranh treo tường. Một bức tranh nghệ thuật không chỉ gây ấn tượng đầu cho mỗi vị khách đến nhà mà còn nói lên gu thẩm mĩ của chủ nhân. Vậy bạn đã thu thập đủ những kiến thức cần thiết cho việc lựa chọn cho mình một bức tranh phù hợp?

05:21 18/06/2021 Cá tính độc đáo và khác lạ với decor gán tường

Trang trí nhà với decor gắn tường kim loại đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng bởi vẻ đẹp độc đáo, khác biệt và chất lượng sản phẩm vượt trội cho vẻ đẹp bền vững với thời gian.

05:19 18/06/2021 Xu hướng décor cho ngôi nhà của bạn thêm "trendy"

Trang trí (décor) lại ngôi nhà là một trong những cách để phát huy khả năng sáng tạo của mỗi người. Tuy nhiên, xu hướng décor nào đang được thịnh hành và xu hướng nào sẽ trở thành “trend” trong gần nửa cuối năm nay?