5Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Accons Design phấn đấu trở thành một trong những tổng thầu nội thất, quản lý các dự án hàng đầu thị trường miền Bắc, Việt Nam & châu Á.

Hàng loạt các dự án từ tư vấn, thiết kế đến sản xuất, thi công nội thất nhà ở, nhà liền kề, nhà phố, chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, khách sạn - nhà hàng - quán café, homestay, nhà xưởng công nghiệp... quy mô lớn, giá trị cao là những minh chứng khẳng định cho uy tín - thành công của công ty Accons Design.

   
 
 

SỨ MỆNH

Liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị hiện đại và không ngừng đào tạo - phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao.

Song song đó, chúng tôi luôn nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến nhất để đảm bảo rằng khi bàn giao cho khách hàng, sản phẩm vừa ưu việt - khơi gợi nhiều cảm xúc tích cực, vừa mang tính kết nối đa chiều. Đó là sự kết nối giữa thiên nhiên với con người, giữa con người với con người (trong gia đình, tập thể, xã hội... và xa rộng hơn là cả cộng đồng),giữa các phong cách nội thất, vùng miền địa lý... khác nhau.

   

 
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Làm việc

TẬN TÂM & UY TÍN

Thiết kế

TINH TẾ & THỜI THƯỢNG

Kết nối

HÀI HÒA & BỀN VỮNG