4Ban lãnh đạo

Hội đồng quản trị

Card image cap
VŨ CÔNG TUẤN

Chủ Tịch HĐQT

Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các Tổng thầu lớn của Việt Nam. Đặc biệt là Công ty cổ phần xây dựng Coteccons, Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Ông đã quản lý nhiều dự án quy mô lớn với yêu cầu khắt khe của các Chủ đầu tư.

Ngoài ra, trong vai trò là người sáng lập và điều hành Accons từ những ngày đầu thành lập.

Với phong cách quyết đoán, tinh thần làm việc nghiêm túc, cầu tiến, cải tiến, luôn nghĩ đến lợi ích của cả tập thể. Ông được các đối tác đánh giá cao bởi sự chân thành, trọng chữ tín trong kinh doanh.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, cùng với tập thể đội ngũ CBNV, Ông tự tin và mong muốn đưa Accons trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu trong ngành xây dựng miền Bắc Việt Nam.

Card image cap
PHẠM MINH KIỆM

Thành Viên HĐQT

Ông là một chuyên gia tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp. Ông được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy việc mở rộng và phát triển thị trường của Accons Design.

Card image cap
VŨ MẠNH THẮNG

Tổng Giám Đốc

Ông  có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Ông từng nắm giữ nhiều vị trí then chốt trong nhiều doanh nghiệp xây dựng lớn tại Việt Nam, thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Accons. Ông được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Accons Design từ tháng 09/2020.
Là người thực tiễn, trọng chữ tín và luôn xem việc thực hiện cam kết là hàng đầu, Ông luôn được Chủ đầu tư tín nhiệm và tin tưởng. Trong sự nghiệp, ông từng điều hành nhiều dự án lớn như: Imperia Hai Phong, Chuo, Minato, Dragon Castle Ha Long...
Với những kinh nghiệm quản trị dày dặn, cùng Ban điều hành, Ông nhất định sẽ đưa Accons Design phát triển lên tầm cao mới.

Card image cap
NGUYỄN HỒNG MINH

Cố Vấn Cao Cấp

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc xây dựng và nội thất. Là người am hiểu về điều hành doanh nghiệp, đã từng quản lý rất nhiều các dự án của Nhật bản tại Việt Nam. Trong vai trò Cố vấn cao cấp, Ông sẽ tham vấn cho HĐQT về lộ trình phát triển, kế hoạch đầu tư góp phần tạo nên những công trình chất lượng, an toàn và tối ưu nhất về chi phí cho Chủ đầu tư.

Trưởng phòng

Card image cap
LÊ PHẠM THỊ HUYỀN

T.P Kinh Doanh

Từng có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với nhiều Công ty thiết kế và thi công nội thất, với sự am hiểu sâu sắc về thị trường xây dựng và nội thất. Bà giữ vai trò Trưởng phòng Kinh doanh của Accons Design, chắc chắn sẽ góp phần tích cực trong việc phát triển thương hiệu Công ty tại thị trường miền Bắc.

Card image cap
PHẠM NGỌC HẢI

T.P Thiết Kế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thiết kế và thi công nội thất. Ông đã triển khai nhiều dự án cho các doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam. Ông có mối quan hệ tốt với các Chủ đầu tư Nhật Bản. Với phong thái điềm tĩnh và quyết đoán, Ông luôn tạo được sự tín nhiệm và tin tưởng  từ Chủ đầu tư, khách hàng.

Card image cap
NGUYỄN VĂN VĨNH

T.P Thi Công

Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý - thi công xây dựng công trình. Với phong cách gần gũi, Ông luôn tạo được sự gắn kết, tín nhiệm trong đội ngũ. Đồng thời trong mối quan hệ với khách hàng, Ông cũng để lại ấn tượng tốt đẹp thông qua việc luôn giữ đúng cam kết.

Card image cap
LÊ THỊ TRANG

T.P Đấu Thầu

Năng nổ và có kiến thức bao quát, bà đảm nhiệm vị trí quan trọng về Quản lý đấu thầu tại Accons Design. Accons Design hoàn toàn tin tưởng bà Lê Thị Trang sẽ đảm đương tốt vai trò của mình.

Card image cap
NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG

T.P Tài Chính Kế Toán

Công tác tại Accons từ những ngày đầu. Bà giữ chức vụ trưởng phòng Tài chính - Kế toán và đóng góp tích cực cho quá trình phát triển của Công ty Accons. Tận tâm trong công việc, chân thành trong giao tiếp. Bà luôn được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá cao.

Card image cap
LÊ QUỲNH ANH

T.P Truyền Thông - MKT

Bà đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, điều hành và giám sát các công việc của phòng truyền thông. Giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty. Góp phần mang thương hiệu Accons Design tới gần khách hàng hơn và phát triển xa hơn nữa trong thời gian tới.